So sánh sản phẩm
 • Lý do khiến doanh nghiệp của bạn khó có thể từ chối công nghệ sơn tĩnh điện

  Việc đầu tư hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện không chỉ giúp hiện đại hóa quá trình phun sơn, tiết kiệm thời gian sản xuất và nguồn nhân lực mà còn mang lại nhiều lợi nhuận cũng như giúp sản phẩm bền đẹp, sáng bóng và giảm thiểu ô nhiễm môi trường,…
 • Lịch sử và phân loại công nghệ sơn tĩnh điện

  Sơn tĩnh điện là công nghệ hiện đại được phát minh bởi TS. Erwin Gemmer vào đầu thập niên 1950. Qua nhiều cải tiến bởi các thế hệ nhà khoa học, các nhà sản xuất chế tạo về thiết bị và bột sơn đã giúp cho công nghệ sơn tĩnh điện ngày càng hoàn chỉnh về chất lượng cũng như đáp ứng nhu cầu của người dùng tốt hơn.
 • Những lĩnh vực sử dụng sơn tĩnh điện hiện nay

  Công nghệ sơn tĩnh điện ra đời đã đáp ứng tốt hơn nhu cầu phun sơn của con người, chính vì thế các lĩnh vực được ứng dụng để sơn tĩnh điện ngày một tăng lên. Và việc quyết định đầu tư lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện là một sự lựa chọn thông minh của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường hiện nay.
 • Kinh nghiệm chung khi sử dụng dụng cụ khí nén cầm tay

  Để sử dụng an toàn và có hiệu quả đối với các dụng cụ cầm tay hoạt động sử dụng khí nén trước tiên bạn phải lưu ý để lựa chọn sản phảm phù hợp với nhu cầu, mục đích của mình, tuân thủ các nguyên tắc an toàn lao động và đọc kĩ hướng dẫn sử dụng khi đó hiệu quả công việc cao, tăng tuổi thọ cho những dụng cụ cầm tay khí nén.
 • Hướng dẫn sử dụng máy khoan từ

  -  Chọn kích cỡ mũi khoét phù hợp với kích thước mong muốn.
  -  Cho cây ty định tâm vào mũi khoét.
  -  Cho mũi khoét vào đầu gắn dao, sau đó dùng lục giác để xiết chặt mũi khoét vào đầu gắn dao.
 • Tại sao phải vệ sinh súng phun sơn thường xuyên?

  Súng súng phun sơn tĩnh điện là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong quá trình phun sơn tĩnh điện lên bề mặt sản phẩm. Chính vì vậy việc bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh súng phun sơn là việc làm quan trọng và cần thiết không thể bỏ qua.
 • Cách xử lý vết xước nhám trong sơn tĩnh điện

  Vết xước nhám trong sơn tĩnh điện là hiện tượng có những vết xước dọc ngang trên bề mặt sản phẩm làm mất mỹ quan và ảnh hưởng  nghiêm trọng đến chất lượng của sản phẩm.
 • Sự khác nhau giữa sơn tĩnh điện và sơn thông thường

  Sơn tĩnh điện và sơn thường đều có chung mục đích là cho ra những sản phẩm được sơn phủ có chất lượng tốt, màu sơn chuẩn, bóng và đẹp nhằm phục vụ cuộc sống của con người. Nhưng khi sử dụng vào thực tế thì sơn tĩnh điện và sơn thông thường lại có sự khác biệt tương đối lớn và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, lợi nhuận của các doanh nghiệp hiện nay.
 • Hướng dẫn sử dụng máy đánh bóng và các hóa chất tẩy rửa đi kèm

  Thông thường thì việc sử dụng máy đánh bóng, cụ thể là máy đánh bóng rung ba chiều có những bước phức tạp hơn so với các loại máy đánh bóng cầm tay. Gồm nhiều những công đoạn sử dụng khác nhau.
 • Khắc phục tình trạng sơn bị chảy trong quá trình phun sơn tĩnh điện

  Sơn bị chảy trong quá trình phun sơn tĩnh điện là hiện tượng khá phổ biến và thường khiến các thợ sơn mới cảm thấy lúng túng cũng như phải mất thời gian tìm nguyên nhân và cách khắc phục. Vậy các bạn hãy cùng  An Phát tìm hiểu và giúp bạn khắc phục lỗi này để sản phẩm sơn được hoàn hảo hơn nhé.
 • Sơn tĩnh điện - Phương pháp bảo vệ kim loại tối ưu

  Hiện nay có rất nhiều các phương pháp công nghệ khác nhau để bảo vệ bề mặt sản phẩm, mỗi phương pháp sẽ đều có những ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên phương pháp sử dụng công nghệ sơn tĩnh để bảo vệ bề mặt sản phẩm đang là đang là một trong những phương pháp được sử dụng nhiều nhất, tiếp sau đó là phương pháp mạ kẽm nhúng nóng. Vậy các bạn hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về 2 phương pháp này.
 • Vai trò của sơn tĩnh điện đối với vật liệu kim loại

   Công nghệ sơn tĩnh điện là công nghệ sơn tiên tiến hiện đại đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tạo ra các sản phẩm làm bằng nhựa, thủy tinh hay gỗ mà đặc biệt với vật liệu kim loại nó còn đóng một vai trò vô cùng quan trọng.