So sánh sản phẩm
 • Những thuật ngữ thông dụng khi chọn mua đầu nối nhanh Nitto Kohki

  Bất kỳ sản phẩm đầu nối nhanh nào đều có những thông số kỹ thuật cơ bản in trên bao bì sản phẩm. Model biểu thị kích thước, loại đầu nối, kiểu kết nối. Ở một số đầu nối thủy lực, trên model cũng thể hiện cả áp suất danh nghĩa... 
 • Hướng dẫn lựa chọn đầu nối nhanh Nitto Kohki phù hợp

  Đầu nối nhanh Nitto Kohki được tin dùng bởi chất lượng, khả năng kết nối linh hoạt và sự đa dạng sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp.
 • 5 Lý do nên chọn mua đầu nối nhanh tại An Phát

  Tại Việt Nam, phần lớn quý khách hàng chọn mua đầu nối nhanh tại An Phát bởi An Phát chuyên cung cấp đầu nối nhanh chính hãng và có nhiều chính sách ưu đãi khi mua hàng.
 • Hướng dẫn lựa chọn loại Plug và Socket tương thích của đầu nối nhanh Hi Cupla.

  Lựa chọn loại Plug và Socket cho từng công đoạn sản xuất sẽ không phải là vấn đề khó khăn với các chuyên gia trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn loại đầu nối phù hợp với nhu cầu sản xuất thực tế của công ty, đặc biệt tại những nhà máy sản xuất chuyển giao công nghệ. Sau đây An Phát sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về các model Plug và Socket tương thích để lựa chọn đầu nối nhanh Nitto Kohki phù hợp.
 • Điểm nổi bật của các dòng đầu nối nhanh Hi Cupla, Nut Cupla

  Với những ưu điểm nổi bật về chất lượng, sự kết nối linh hoạt, nhanh chóng đầu nối nhanh Nitto Kohki đang là dòng đầu nối được tin dùng số 1 Nhật Bản. Đầu nối nhanh Hi Cupla, Hi Cupla 200, Nut Cupla và Nut Cupla 200 là những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Nitto Kohki tại Việt Nam. 
 • Siêu khuyến mãi "Mua 10 tặng 2" đầu nối nhanh Nitto Kohki

  Cơ hội ưu đãi DUY NHẤT trong năm 2020 dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm đầu nối nhanh Hi Cupla. An Phát tri ân khách hàng với Chương trình Siêu khuyến mãi “Mua 10 tặng 2” đầu nối nhanh Nitto Kohki từ 01/04/2020 đến 31/05/2020.
 • Hi Cupla - Dòng đầu nối nhanh phổ biến nhất tại Việt Nam

  Đầu nối nhanh Nitto Kohki rất đa dạng, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều ngành sản xuất. Tại Việt Nam, Hi Cupla là sản phẩm đầu nối nhanh được sử dụng nhiều nhất tại các nhà máy, xưởng, cơ sở sản xuất.
 • Giới thiệu về các loại đầu nối nhanh Nitto Kohki

  Đầu nối nhanh Nitto Kohki là sản phẩm không thể thiếu đối với hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay. Các sản phẩm đầu nối nhanh Nitto Kohki được đông đảo khách hàng lựa chọn, tin dùng nhờ những ưu điểm nổi bật về chất lượng, khả năng dẫn đa dạng và đặc biệt là sự kết nối linh hoạt, nhanh chóng.
 • Tổng quan về các dòng sản phẩm của Nitto Kohki

  ​Trải qua hơn 60 năm nỗ lực không ngừng, Nitto Kohki ngày nay đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh, chuyên chế tạo và kinh doanh các dòng sản phẩm: khớp nối chất lỏng, dụng cụ & máy chạy điện, máy bơm Piston, tay co thủy lực…đáp ứng cho hầu hết các ngành công nghiệp.
 • Nitto Kohki và chặng đường 64 năm phát triển không ngừng nghỉ

  Được thành lập từ năm 1956, Nitto Kohki có bề dày lịch sử hơn 60 năm chuyên sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm đầu nối nhanh, dụng cụ cầm tay chạy điện, súng vặn vít chạy điện, bơm, máy thổi khí, tay co thủy lực...Các sản phẩm của Nitto Kohki đều có chất lượng tốt, thân thiện với môi trường và có tính ứng dụng rộng rãi.
 • Nitto Kohki - Thương hiệu Đầu nối nhanh Số 1 Nhật Bản

  Đầu nối nhanh là thiết bị không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hiện nay. Giữa hàng loạt các thương hiệu đầu nối nhanh trên thị trường không khó để nhận ra Nitto Kohki là thương hiệu đầu nối nhanh được các doanh nghiệp, nhà máy sử dụng thường xuyên và nhiều nhất.
 • Tìm hiểu về RoHS và các tiêu chuẩn RoHS

  Tiêu chuẩn RoHS hay RoHS 2 là một tiêu chuẩn khá xa lạ đối với người tiêu dùng, nhưng đối với các nhà máy sản xuất sản phẩm, thiết bị... thì buộc phải có tiêu chuẩn này để có thể bán hàng tại thị trường Châu Âu

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam