So sánh sản phẩm
 • Hướng dẫn sử dụng súng phun sơn tự động

  Bạn là chủ hay thợ xưởng gỗ chuyên nghiệp, hãy học cách dùng súng phun sơn tự động để hướng dẫn cho đội ngũ thợ của mình. Khi họ biết cách và làm đúng, chắc chắn sẽ tạo ra sản phẩm đẹp, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.
 • Hiện tượng nổi hạt khi thực hiện sơn PU bằng súng phun sơn

  Trong quá trình thực hiện sơn PU bằng súng phun sơn ta có thể gặp rất nhiều hiện tượng có thể xảy ra. Một trong những hiện tượng đó là hiện tượng bị nổi hạt, hay còn gọi là hiện tượng dư cứng.
 • Cách khắc phục 1 số lỗi thường gặp của súng phun sơn

  Trong quá trình sử dụng súng phun sơn, nhiều khi quý khách sẽ gặp một số lỗi thông thường. Thay vì phải đưa đến nhà cung cấp để sửa chữa, hay bảo hành thì quý khách có thể tự khắc phục một cách nhanh chóng. Sau đây Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát sẽ giới thiệu một số lỗi thường xảy ra và cách khắc phục.
 • Những loại đầu nối nhanh khí nén cơ bản

  Khi nhắc đến khí nén, điều đầu tiên hiện lên trong tâm trí mọi người là hệ thống cấp khí (máy nén khí, bình tích khí) hoặc các thiết bị điều khiển sử dụng khí như xylanh hơi, van điện từ, bộ lọc khí,...mà quên mất một chi tiết vô cùng, vô cùng quan trọng mà bất kỳ hệ thống khí nén nào cũng phải có, đó chính là đầu(cút) nối nhanh khí nén. 
 • Van tiết lưu trong máy nén hơi có tác dụng gì

  Trong hệ thống máy nén hơi, có rất nhiều linh kiện đóng góp một vai trò quan trọng đối với hiệu quả làm việc của thiết bị, bao gồm cả các loại van nhỏ xíu, tiêu biểu chính là van tiết lưu. 
 • Khớp nối khí nén là gì

  Khớp nối khí nén chính là sản phẩm dùng để kết nối đường ống dẫn hơi khí nén, khí gas, các nhiên liệu nhằm để cung cấp khí nén vào các thiết bị như các loại máy móc, các loại súng xì hơi hoặc là các loại xy lanh… 
 • Đầu nối nhanh thủy lực là gì

  Đầu nối nhanh thủy lực hay còn gọi là khớp nối thủy lực dùng để liên kết với các ống nối thủy lực, cuộn dây hơi tự rút, ống dẫn khí, ống bơm hơi khí nén...các loại dây dẫn và những thiết bị nhằm mục đích truyền dẫn các loại chất lỏng như trục máy bơm, hay là trục động cơ,…điều này góp phần vào việc đóng mở các hệ thống của động cơ, góp phần giảm áp suất tải của nước hoặc là các loại chất lỏng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Hướng dẫn bảo dưỡng thiết bị phun sơn tĩnh điện

  Để cho thiết bị phun sơn hoạt động tốt, an toàn và hiệu quả cần thường xuyên bảo dưỡng các thiết bị và phụ kiện đi kèm. Sau đây là một số kinh nghiệm bảo dưỡng thiết bị phun sơn tĩnh điện Asahi Sunac chúng tôi xin giới thiệu với các bạn.
 • Vì sao ống teflon là lựa chọn hàng đầu trong dẫn sơn?

  Ống teflon là gì? Tại sao ống Teflon lại được dùng trong các dây chuyền sơn? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Từ những người chưa làm đến những người đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực phun sơn, đặc biệt là ngành phun sơn trong các dây chuyền sản xuất, lắp ráp.
 • Súng phun sơn cầm tay có đặc điểm gì

  Sự ra đời của súng phun sơn cầm tay nhằm mục đích thay thế cho các vật dụng như cọ sơn, bình sơn hay lô sơn...giúp cho công việc dọn dẹp, tân trang lại ngôi nhà, vật dụng, hay chiếc xe của bạn nhanh chóng và gọn nhẹ hơn rất nhiều. Trong bài viết hôm nay An Phát sẽ cung cấp tới khách hàng thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.
   
 • Cấu tạo của súng phun sơn tĩnh điện

  Bạn đang sở hữu hoặc đơn giản là bạn đang tìm hiểu, tìm kiếm một cây súng phun sơn (Paint spray gun) để sử dụng cho công việc của mình như: sơn xe ô tô, sơn gỗ, đồ nội thất hay chỉ đơn giản là sơn cánh cổng hay cánh cửa nhà mình. Bạn chưa biết súng phun sơn có các bộ phận gì? Tác dụng của chúng như thế nào?
 • Tìm hiểu về dây chuyền sơn tĩnh điện

  Dây chuyền sơn tĩnh điện là gì? Dân chuyền sơn tĩnh điện hoạt động như thế nào và mang đến những hiệu quả gì? Hãy cũng tham khảo bài viết tìm hiểu dây chuyền sơn tĩnh điện dưới đây nhé.