So sánh sản phẩm

Tô vít

Khoảng giá

Tìm hiểu về Tô vít

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại tô vít chuyên dụng dành riêng cho kỹ thuật viên từng ngành nghề như: tô vít cho kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại, sữa chữa laptop, hay các thiết bị điện tử công nghệ được sản xuất với thiết kế tinh xảo, nhỏ gọn.

Tô vít là một trong các dụng cụ cầm tay, dụng cụ sửa chữa cơ bản và thông dụng. Nhưng có rất nhiều loại tô vít với mẫu mã khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau. Vậy làm sao để lựa chọn được loại tô vít phù hợp? Sau đây An Phát xin giới thiệu các bước lựa chọn sản phẩm tô vít và giới thiệu các loại tô vít, bộ tô vít của Vessel – Nhật Bản.

to-vit-vessel

Tô vít được sử dụng trong các công việc từ việc sửa chữa bảo dưỡng máy móc xe cộ tại các đại lý, đến các công việc cân chỉnh sửa chữa máy móc trong các nhà máy đến các công việc thông thường trong gia đình.
 
to-vit-da-nang
 
Tô vít là sản phẩm không thể thiếu được trong gia đình và trong các ngành công nghiệp sửa chữa. Tô vít đa năng mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng vì không phải dùng nhiều loại tô vít khác nhau mà vặn được nhiều loại đầu vít.
Tô vít đa năng là loại thông dụng nhất trên thị trường hiện nay vì nó có nhiều chức năng, vặn được nhiều loại vít cỡ vít khác nhau.

Hỗ trợ trực tuyến