So sánh sản phẩm

Top 10 mũi vặn vít tốt nhất 2019

Top 10 mũi vặn vít tốt nhất 2019

Lượt xem: 594
Mũi vặn vít là dụng cụ quan trọng được sử dụng trong các loại súng vặn vít để phục vụ các công việc sửa chữa, lắp ráp linh kiện, ô tô xe máy, thiết bị điện tử điện lạnh…. Lựa chọn mũi vặn vít tốt, chất lượng cao, phù hợp với máy vặn vít và nhu cầu sử dụng giúp công việc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top 10 mũi vặn vít tốt nhất và được ưa chuộng nhất năm 2019 của thương hiệu Vessel_Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng sô 1 Nhật Bản.

1. Mũi vít 2 đầu ALPHA

mui-vit-2-dau-alpha
Mũi vít 2 đầu Alpha là loại mũi vặn vít chịu tác động lực ở 2 rãnh bi và phần đệm giảm chấn ở đuôi. Đây là sản phẩm được ứng dụng trong ngành công nghiệp gỗ và các công việc liên quan đến kim loại với các ưu điểm nổi bật:
- Đáp ứng được yêu cầu về lực vặn, khả năng truyền lực tốt.
- Là loại mũi vặn vít sử dụng trong công việc đòi hỏi có lực xoắn lớn.

2. Mũi Vít 2 Đầu Torsion

Mũi vít 2 đầu Torsion có phần thân được thiết kế nhỏ ở giữa có tác dụng chịu lực va đập, hạn chế hiện tượng mũi vít bị gãy và hỏng đầu mũi. Thân xoắn kích thước 3.5x20mm sử dụng cho các mỗi nối mềm.  Mũi vít 2 đầu Torsion được ứng dụng rộng rãi trong các ngành: Công nghiệp gỗ; Công việc liên quan đến kim loại; Lắp đặt thiết bị.
 
mui-vit-hai-dau-torsion

3. Mũi vặn vít IRO

Mũi vặn vít IRO là loại mũi vít có thiết kế đáp ứng được yêu cầu về lực vặn, khả năng truyền lực tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Mũi vặn vít IRO có đặc điểm:
- Dùng cho loại súng tiêu chuẩn.
- Sử dụng được cho những khu vực chật hẹp.
- Mũi vặn 2 đầu tiết kiệm chi phí.
- Giảm thiểu ảnh hưởng đến đầu vặn.
mui-van-vit-IRo

4. Mũi lục giác HEX BIT

Mũi lục giác HEX BIT có độ chính xác cao, khả năng chịu va đập tốt phù hợp với từng dụng cụ vặn & phù hợp với từng công việc. Mũi vặn vít Hex bit được ứng dụng phổ biến trong các ngành:
- Công nghiệp gỗ.
- Công tác hoàn thiện.
- Lắp đặt thiết bị.
mui-luc-giac-hex-bit

5. Mũi Vít 4 Cạnh BIT

Mũi vít 4 cạnh BIT với thiết kế mới, là giải pháp cho mọi công việc. Thiết kế mới này đáp ứng được yêu cầu về lực vặn, khả năng truyền lực tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Đây là loại mũi vặn vít với thiết kế mới, là giải pháp cho mọi công việc. Thiết kế mới này đáp ứng được yêu cầu về lực vặn, khả năng truyền lực tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
 

mui-van-vit-4canh-BTI

6. Mũi vít 4 cạnh CUSHION

Mũi vít 4 cạnh CUSHION là loại mũi vặn vít sử dụng trong công việc đòi hỏi có lực xoắn lớ nên mũi vít được thiết kế có gioăng đệm giảm độ rung, tăng cường tính chính xác. Thân tô vít nhỏ nên khi vặn không ảnh hưởng đến sản phẩm được lắp ráp. Mũi vặn vít CUSHION được ứng dụng rộng rãi trong các ngành:
- Công nghiệp gỗ.
- Công tác hoàn thiện.
- Lắp đặt thiết bị.
- Công việc liên quan đến kim loại.
mui-vit-4-canh-cushion

7. Mũi Vặn Vít Extra Hard

Mũi vặn vít Extra Hard đạt đến độ cứng cao nhất (tương đương độ cứng của chất liệu 62HRC), phù hợp sử dụng cho các loại súng vặn vít khí nén và súng vít trong ngành đóng tàu, ứng dụng trong việc lắp đặt thiết bị, các công việc liên quan đến kim loại.
mui-van-vit-extra-hard-bit

8. Mũi vặn vít BALL POINT

Mũi vặn vít BALL POINT là một trong những loại mũi vặn vít Vessel – Nhật Bản có lực xiết đảm bảo, dễ dàng tháo lắp trong quá trình sử dụng và độ bền cao. Mũi vít Dùng chung cho tất cả các ngành sản xuất công nghiệplắp ráp ô tô-xe máy, điện tử, điện lạnh và các ngành phụ trợ. Mũi vặn vít Ball Point dễ dàng sử dụng & có độ bền cao.
 

mui-van-vit-ball-point

9. Mũi Vặn Vít Square

Nhìn chung mũi vít Square với chất liệu thân thiện với môi trường, đã được làm nhiễm từ sử dụng được ở những vị trí chật hẹp. Mũi vặn Square được làm từ các nguyên liệu: Carbon, Nikel, Chrome, Molybdenum.
Ứng dụng:
- Công nghiệp gỗ.
- Công tác hoàn thiện.
- Lắp đặt thiết bị.
mui-van-vit-square

10. Mũi vặn vít TORX BIT (Tamper-Proof)

Mũi vặn vít Torx Bit  được làm nhiễm từ và chất liệu thân thiện với môi trường.Nó có thể sử dụng được ở những vị trí chật hẹp.
Đặc điểm của mũi vặn vít Torx Bit
- Được làm nhiễm từ tạo điều kiện thuận lợi khi làm việc.
- Khả năng truyền lực tốt, giảm thiểu lực tác động.
- Có thể sử dụng trong công việc đòi hỏi lực xoắn lớn.
may-van-vit-TORX BIT
Tham khảo thương hiệu mũi vặn vít tốt nhất hiện nay: Tại đây
Trên là 10 loại mũi vặn vít được khách hàng An Phát đánh giá là tốt nhất hiện nay, gần như có thể áp dụng trong rất nhiều các lĩnh vực trong cuộc sống.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam