So sánh sản phẩm

Thương hiệu mũi khoan từ tốt nhất 2019

Thương hiệu mũi khoan từ tốt nhất 2019

Lượt xem: 764
Hiện nay có rất nhiều thương hiệu trên thế giới chuyên về sản xuất sản phẩm "mũi khoan từ" nhưng không phải thương hiệu nào cũng có thể khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Để giúp các bạn dễ dàng mua và lựa chọn mũi khoan từ, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thương hiệu mũi khoan từ Nitto Kohki - Thương hiệu mũi khoan từ đến từ Nhật Bản được khách hàng đánh giá là tốt nhất hiện nay.
cac-loai-mui-khoan-tu

Nitto Kohki là một thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản với nhiều loại sản phẩm phục vụ trong ngành sản xuất công nghiệp. Với định hướng và mục tiêu đúng đắn trong hơn 60 năm thành lập và phát triển, Nitto Kohki đã và đang trở thành nhà sản xuất được khắp nơi trên thế giới biết đến.

Mũi khoan từ Nitto Kohki được chế tạo và sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp theo dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản. Nên nó đang có lượng người lựa chọn mũi khoan từ lớn nhất trên thế giới, vượt trội hơn rất nhiều các sản phẩm mũi khoan từ khác.
mui-khoan-tu
Đặc điểm chung của mũi khoan từ Nitto.
- Có độ bền cao.
- Khả năng khoan nhanh và chính xác.
- Giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực.
- Đạt hiệu quả kinh tế cao.
- Phù hợp với rất nhiều loại máy khoan từ, không gây hiện tượng kén mũi khoan.
- Sản xuất cả loại mũi khoan từ hợp kim(TCT) và mũi khoan từ thép gió(HSS).

Khả năng khoan nhanh và chính xác

Khó có loại mũi khoan trên thị trường nào có thể sánh được với mũi khoan từ Nitto về tuổi thọ và công suất làm việc. Để đạt được điều này Nitto vô cùng khắt khe ở cách chế tạo mũi khoan bằng nguyên liệu thép gió và thép hợp kim, bạn có thể khoan trên những vậy liệu cứng, dày với tốc độ khoan nhanh và vô cùng chính xác. Khi đó công việc khoan sẽ tiết kiệm công sức hơn.
Mũi khoan từ Nitto có thể cắt vật liệu theo một đường tròn nên khi khoan chỉ cần loại bỏ phần vật liệu thừa đó, giữ lại lõi, từ đó tiết kiệm thời gian khoan nhanh hơn rất nhiều khi sử dụng những mũi khoan dạng xoắn. Thậm chí người dùng không cần phải khoan mồi khi khoan các lỗ có đường kính lớn hơn.
Tiêu chí của mũi khoan từ Nitto là cách tháo lắp nhanh chóng và dễ dàng, bạn không cần phải sử dụng thêm nhiều công cụ hỗ trợ nào khác.

 

Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam