So sánh sản phẩm

Toyox – Ống dẫn số 1 Nhật Bản

Toyox – Ống dẫn số 1 Nhật Bản

Lượt xem: 1070
Được thành lập năm 1963, sau quá trình nỗ lực không ngừng, Toyox đã trở thành thương hiệu ống dẫn số 1 Nhật Bản. Sản phẩm ống dẫn, dây dẫn, đai xiết… của Toyox được hầu hết các nhà máy công nghiệp: sản xuất, lắp ráp, khuôn đúc, thực phẩm, thiết bị gia dụng…
 
Kể từ khi thành lập, Toyox như một nhà tiên phong trong việc sản xuất và phân phối các loại ống áp lực, đai xiết tương ứng với nguyên liệu khác nhau. Toyox đã phát triển ống và đai xiết cho một loạt các ứng dụng khác nhau, bao gồm cả các nhà máy sản xuất, xây dựng và đồ gia dụng.
nha-may-toyox

Các đặc tính nổi bật của ống dẫn Toyox

Hiện nay, Toyox là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối ống dẫn, dây dẫn, đai xiết, đầu nối tại Nhật Bản. Theo thống kê, hiện nay có hơn 10.300 nhà máy ở Nhật và hơn 6.000 nhà máy khắp châu Á sử dụng ống dẫn Toyox.
Toyox luôn chú trọng nghiên cứu và phát triển ứng dụng kĩ thuật tiên tiến nhất vào các công đoạn sản xuất và kiểm định chất lượng sản phẩm. Bởi đó, các sản phẩm của Toyox luôn được đánh giá cao về chất lượng, và được khách hàng ưu tiên chọn lựa hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Trong đó, nổi bật nhất là ống dẫn Toyox với các đặc tính vượt trội.

1. Mềm dẻo, trong suốt

Đặc tính mềm dẻo của sản phẩm giúp đơn giản hóa việc lắp đầu nối, đai xiết, dễ dàng thao tác trong ống, đồng thời có thể cuộn được trong bán kính nhỏ. Không chỉ thế, ống dẫn Toyox còn có đặc điểm là trong suốt: giúp theo dõi được mức độ hao mòn, nhìn rõ chất lỏng, dị vật trong dây.

2. Khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu áp lực lớn

Ống dẫn Toyox được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất châu Á và được kiểm tra kỹ càng bằng máy kiểm tra cảm biến, xung lực (chỉ có 2 chiếc trên thế giới) trước khi đưa ra thị trường. Bởi đó, ống dẫn thực phẩm Toyox có khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu được áp lực lớn. Điều này giúp hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ, rạn nứt ống, đồng thời đảm bảo hiệu suất sử dụng luôn ổn định.

3. Độ bền cao

Chống chịu va đập giúp ống dây trở lại hình dạng ban đầu sau khi bị chèn ép, khản năng chịu dầu, hóa chất cao…
Các sản phẩm của Toyox được đánh giá là sản phẩm của công nghệ và thiết bị số 1 tại Châu Á, sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất ở Nhật Bản, đồng thời được công nhận là “sản phẩm tương lai” của Nhật Bản.
san-pham-toyox
Hiện nay, các sản phẩm của Toyox đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát nhập khẩu và phân phối chính thức với các loại ống dẫn chính như:
- Ống dẫn thiết bị khí nén
- Ống dẫn đa năng ( dẫn nước, dầu, hóa chất, chất bột và khí nén)
- Ống dẫn thực phẩm
- Ống dẫn chuyên dụng (dẫn nước lạnh, hạt nhựa, nước, hơi nóng, sơn)
Và các loại đai xiết, đầu nối...
toyox
(Chứng nhận An Phát là đại lý phân phối chính thức sản phẩm Toyox tại Việt Nam)
Nếu cần tư vấn lựa chọn sản phẩm ống dẫn Toyox nói riêng và các loại ống dẫn, dây dẫn nói chung, bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số hotline: 0927.884.885, đội ngũ An Phát sẽ hỗ trợ nhiệt tình!
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam