So sánh sản phẩm

Tư vấn cách chọn mua máy khoan từ

Tư vấn cách chọn mua máy khoan từ

Lượt xem: 233
Máy khoan từ là cụm từ chuyên ngành dùng để mô tả dòng máy khoan có đặc điểm thiết kế dựa trên nguyên tắc hút của lực từ tính để có thể liên kết chặt chẽ giữa máy khoan và vật cần khoan. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn có thể chọn mua các dòng máy khoan từ phù hợp nhất với công việc và khả năng của các bạn.

1. Đặc điểm của các loại máy khoan từ trên thế giới

may-khoan-tu-Nitto-LO3550
Máy khoan từ Nitto - Nhật Bản LO-3550

1. Máy khoan từ có xuất xứ từ Nhật Bản

Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia đi đầu tiên phong về sản xuất và chế tạo các dụng cụ điện tử. Cho nên, máy khoan từ xuất xứ Nhật Bản đương nhiên có chất lượng tốt, tương đối ổn định và tính bền vững cao. Tuy nhiên, về mặt giá thành của máy khoan từ của Nhật Bản khi nhập khẩu về thị trường Việt Nam hiện nay là khá cao. Vì vậy, không phải ai cũng sẵn sàng đầu tư cho model đến từ Nhật Bản. Và một khi máy khoan hoạt động quá tải về công suất, một số phụ kiện sẽ có khả năng bị hỏng hóc và cũng sẽ rất khó tìm kiếm và thay thế do đây là hàng nhập khẩu cao cấp.
Các bạn có thể xem các loại máy khoan từ sản xuất tại Nhật Bản: Tại đây
may-khoan-tu-nitto-AO-5575A
Máy khoan từ Nitto - Nhật Bản

2. Máy khoan từ có xuất xứ từ Châu Âu

Được sản xuất theo tiêu chuẩn dây chuyền của Châu Âu, chất lượng cũng rấtổn định,so với  xuất xứ Nhật Bản thì giá thành lại ở mức hợp lí hơn nhiều nên được ưa chuộng và hợp thị hiếu người sử dụng tại Việt Nam, các phụ kiện cũng dễ dàng để mua và thay thế ở nước ta.

3. Máy khoan từ có xuất xứ từ Trung Quốc

Máy khoan từ có xuất xứ từ Trung Quốc là loại có giá thành thấp nhất trong các thương hiệu máy khoan từ. Các bạn có thể dễ dàng mua một máy khoan từ xuất xứ từ Trung Quốc tuy nhiên tiền nào của nấy nên chất lượng của nó thường không được đánh giá cao. Nếu nhu cầu làm việc với máy của bạn không cao, không đòi hỏi độ chính xác lớn thì máy khoan từ có xuất xứ từ Trung Quốc sẽ là lựa chọn phù hợp, đủ nhu cầu đối với bạn.
Có thể bạn quan tâm:
Công dụng của máy khoan từ Nitto mà bạn nên biết!
Hướng dẫn sử dụng máy khoan từ hiệu quả
Tags: ,