So sánh sản phẩm

Tư vấn cách lựa chọn máy đột lỗ thủy lực

Tư vấn cách lựa chọn máy đột lỗ thủy lực

Lượt xem: 264

1. Tìm hiểu về máy đột lỗ thủy lực?

Máy đột lỗ kim loại bằng thủy lực là thiết bị được sử dụng để tạo lỗ tròn, lỗ ovan hoặc lỗ hình vuông trên vật liệu sắt thép có độ cứng trung bình, đặc biệt phù hợp đê đột lỗ trên thép dầm, cây V, thép tấm... Máy đột lỗ thủy lực với ưu điểm nổi bật là thời gian tạo lỗ nhanh hơn rất nhiều so với các loại máy khoan bàn, máy khoan cần hay máy khoan từ. Tuy nhiên, loại máy này lại bị giới hạn ở chiều sâu của họng đột, tức là không thể đột được các lỗ ở xa mép miếng thép.
 Sử dụng máy đột lỗ kim loại

2. Tư vấn cách lựa chọn máy đột lỗ thủy lực

Một bộ máy đột lỗ thủy lực cấu tạo chính sẽ gồm có 4 phần chính là đầu đột, bơm thủy lực, dây dẫn các bộ khuôn, khi khách hàng cần mua máy đột thì cần phải lựa chọn trước một đầu đột phù hợp với nhu cầu, sau đó chọn thêm một loại bơm có công suất đủ mạnh để kết hợp đầu đột kia, tất nhiên chọn bơm càng lớn thì càng tốt.
Cách lựa chọn máy đột lỗ thủy lực sẽ dựa trên nhiều yếu tố, tuy nhiên 3 yếu tố quan trọng nhất chính là: Độ dày vật liệu, đường kính lỗ đột và độ sâu họng đột.
- Chọn máy đột lỗ dựa trên đường kính: Các bạn nên chọn loại máy có đường kính đột lớn hơn yêu cầu để hạn chế quá tải và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị. Ví dụ yêu cầu lỗ 20mm nên chọn máy có khả năng 24mm.
- Chọn máy đột lỗ dựa trên độ dày vật liệu: Cần nhớ một nguyên tắc là độ dày vật liệu luôn luôn phải nhỏ hơn đường kính lỗ. Nếu chọn sai điều này dẫn đến hư mũi và đôi khi hư hỏng cả đầu đột thủy lực.
- Chọn máy đột lỗ dựa trên độ sâu họng đột: Các bạn mau máy đột nếu không chú ý đến điểm này sẽ dẫn đến mua máy mà không thể dùng được.

Đối với các vị trí lỗ, đường kính lỗ, kích thước phôi vượt ngoài tầm làm việc của các loại máy đột lỗ thì các bạn có thể sử dụng giải pháp khác là các loại máy khoan từ.
Chúng tôi, Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát chuyên cung cấp các loại máy đột lỗ thủy lực thương hiệu Nitto Kohki – Nhật Bản. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ An Phát để được tư vấn cụ thể hơn để mua được máy đột lỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.
Bài viết liên quan:
5 chú ý khi sử dụng máy đột lỗ
Sử dụng máy đột lỗ điện có thật sự hiệu quả?
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam