So sánh sản phẩm

Tư vấn cách lựa chọn máy đột lỗ thủy lực

Tư vấn cách lựa chọn máy đột lỗ thủy lực

Lượt xem: 493
Việc lựa chọn máy đột lỗ thủy lực chất lượng là điều không hề dễ dàng, bởi đây là loại máy gia công cơ khí khá đặc biệt thường được sử dụng trong một số một ngành công nghiêp cơ khí.
 may-dot-lo
Một bộ máy đột lỗ cấu tạo chính sẽ gồm có 4 phần chính là đầu đột, bơm thủy lực, dây dẫn các bộ khuôn, khi khách hàng cần mua máy đột thì cần phải lựa chọn trước một đầu đột phù hợp với nhu cầu, sau đó chọn thêm một loại bơm có công suất đủ mạnh để kết hợp đầu đột kia, tất nhiên chọn bơm càng lớn thì càng tốt.

1. Chọn máy đột lỗ dựa trên đường kính đột

Các bạn nên chọn loại máy có đường kính đột lớn hơn yêu cầu để hạn chế quá tải và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị. Ví dụ yêu cầu lỗ 20mm nên chọn máy có khả năng 24mm.

2. Chọn máy đột dựa trên độ dày vật liệu

Cần nhớ một nguyên tắc là độ dày vật liệu luôn luôn phải nhỏ hơn đường kính lỗ. Nếu chọn sai điều này dẫn đến hư mũi và đôi khi hư hỏng đầu đột thủy lực.
may-dot-lo-kim-loai

3. Chọn máy đột dựa trên độ sâu họng đột

Các bạn mua máy đột nếu không chú ý đến độ sâu họng đột sẽ dẫn đến mua máy mà không thể dùng được. Đối với các vị trí lỗ, đường kính lỗ, kích thước phôi vượt ngoài tầm làm việc của các loại máy đột thì các bạn có thể sử dụng giải pháp khác là các loại máy khoan từ.

Trên là 3 cách chọn máy đột lỗ thủy lực, đang được rất nhiều người áp dụng. Nên nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về máy đột kim loại có thể tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên gia từ An Phát để được tư vấn chi tiết.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam