So sánh sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của máy khoan từ Nitto

Ưu điểm nổi bật của máy khoan từ Nitto

Lượt xem: 119
​​​​​Máy khoan từ là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí, xây dựng, đóng tàu với trọng lượng nhỏ gọn, máy có thể khoan, cắt và đục lỗ trên vật liệu kim loại, dễ dàng làm việc ở mọi vị trí kể cả trên cao hay những nơi có khoảng cách chật hẹp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy khoan từ nhưng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến các sản phẩm máy khoan từ Nitto có những ưu điểm nổi bật sau đây.
uu-diem-noi-bat-may-khoan-tu

1. Dễ dàng thao tác với trọng lượng nhẹ

Hầu hết nhắc đến máy khoan mọi người đều nghĩ ngay đến 1 thiết bị cồng kềnh và có trọng lượng khá nặng. Chính vì nặng và cồng kềnh như vậy nên các thao tác với máy khoan thường gặp rất nhiều khó khăn, nhất là trong những phạm vi chật hẹp. Tuy nhiên với máy khoan từ Nitto mọi thao tác khoan đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ trọng lượng máy khá nhẹ. Hơn nữa khả năng khoan nhanh ở các vị trí trên cao được đánh giá rất hiệu quả nhờ đế từ tính của máy khoan. Chính vì vậy máy khoan từ Nitto trở thành sự lựa chọn hàng đầu tại các nhà xưởng, công trình hiện nay.

2. Bảo vệ mũi khoan và tháo lắp dễ dàng

Với các máy khoan thông thường, việc hao mòn và hỏng hóc mũi khoan là chuyện khá thường xuyên, thậm chí ở những vật liệu có độ cứng cao, các mũi khoan phải làm việc quá tải dẫn đến năng suất khoan giảm hẳn. Máy khoan từ Nitto có khả năng bảo vệ mũi khoan rất lớn, việc tháo lắp rất dễ dàng giúp tuổi thọ mũi khoan cao hơn hẳn so với máy khoan thông thường.
nhung-uu-diem-cua-may-khoan-tu
Ngoài ra máy khoan từ Nitto còn có những ưu điểm tuyệt vời sau đây:
- Sử dụng đa dạng các loại mũi khoan như: mũi khoan từ hợp kim, mũi khoan chuôi, mũi khoan trụ...
- Chu trình khoan, tự dừng hoặc rút mũi khoan được cài đặt tự động.
- Tình trạng hiện tại của máy được thể hiện qua hệ thống đèn LED.
- Khả năng khoan sâu với tần suất liên tục.
Tin liên quan:
Phân loại và ưu nhược điểm của mũi khoan từ
Vận hành máy khoan từ an toàn & hiệu quả
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam