So sánh sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của mũi vặn vít Vessel

Ưu điểm nổi bật của mũi vặn vít Vessel

Lượt xem: 500
Mũi vặn vít là vật tư quan trọng được ứng dụng trong việc lắp ráp, sửa chữa tại các gara lắp ráp ô tô, xe máy, các cửa hàng sửa chữa điện máy dân dụng như tủ lạnh, máy giặt, ti vi, … hoặc phục vụ công việc trong nhà máy gỗ, chế tác nội thất, …
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu mũi vặn vít khác nhau với đa dạng chủng loại phục vụ đa ngành. Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất mũi vặn vít có thể kể đến Vessel - một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Lý do nào khiến mũi vặn vít Vessel có vị trí vững chắc như ngày hôm nay, là sự lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng trên toàn thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập cụ thể từng ưu điểm nổi bật của mũi vặn vít Vessel.

 
cac-loai-mui-van-vit-vessel
 

1. Độ bền của mũi vặn vít Vessel

Đặc trưng của mũi vặn vít Vessel nằm ở vật liệu chế tác. Để tạo được uy tín về độ bền, nhà sản xuất Vessel đã rất khắt khe trong việc kiểm định và lựa chọn những vật liệu có độ cứng cao như Carbon, Silic, Niken, Crom, Magiê, Molypđen, Vanadi, …. Ngoài độ cứng, mũi vít Vessel phải đảm bảo chịu được lực va đập khá mạnh do được tôi luyện trong nhiệt độ rất cao.

2. Độ chính xác cao

Mũi vặn vít Vessel sản xuất trên dây chuyên và công nghệ chế tạo hiện đại bậc nhất. Các nguyên vật liệu được dự trữ ở dạng thanh trước khi đưa vào tạo hình để hạn chế khả năng thay đổi do quá trình xử lý nhiệt độ và áp lực trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy mà mũi vít Vessel luôn được đánh giá cao ở tính đồng bộ.
Khi lựa chọn bất kỳ một loại mũi vặn vít nào, khách hàng phải chú ý đến vấn đề mũi vặn vít đó có ăn khớp với đinh vít hay không?. Để sử dụng được thì bắt buộc mũi vít phải vặn được đinh vít. Hiểu được nhu cầu thực tế của khách hàng trên khắp thế giới, Vessel luôn đặt ra chỉ tiêu hàng đầu về độ chính xác của mũi vít, độ chính xác phải được tính toán kỹ càng, lên phương án tổng quan và thực nghiệm khắt khe.  Các kĩ sư Vessel không ngừng chuyên tâm nghiên cứu về độ chính xác của mũi vít, nhờ sự hỗ trợ của phầm mềm 3D, Vessel đã kiểm tra sự ăn khớp giữa mũi vặn vít với súng vít, giữa mũi vặn vít và rãnh ốc vô cùng chuẩn xác.

3. Chất lượng mũi vít

Mũi vít Vessel được sản xuất dưới hệ thống quy chuẩn chất lượng chặt chẽ đảm thành phẩm mũi vít ra thị trường với chất lượng luôn là tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng gia tăng theo từng ngày của khách hàng. Tất cả mũi vít sau khi ra lò đều được ghi chép chi tiết cụ thể, thông tin này được lưu trữ suốt 10 năm sau đó.
Để đến được tay các công xưởng sản xuất, mũi vít Vessel đã phải trả qua vô số thử nghiệm nghiêm ngặt về kích thước, độ cứng và mô men xoắn. Những sản phẩm không đạt chỉ tiêu về độ cứng, độ chính xác đều không được chấp nhận sử dụng, thậm chí phải tiêu hủy ngay sau đó. Bởi vậy, trong nhiều năm liền sản phẩm mũi vít Vessel vinh dự nhận được nhiều chứng nhận cao quý như: ISO 9001, ISO 14001, JIS - Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản  và DIN - Tiêu chuẩn sản phẩm công nghiệp Đức, …
mui-van-vit-pho-bien
 

4. Mũi vít Vessel đa dạng về chủng loại

Các sản phẩm mũi vít Vessel đa dạng về chủng loại, kích thước như mũi vít 2 đầu, mũi vặn vít 1 đầu, mũi vặn vít lục giác, hoa khế, …. Sự đa dạng còn bộc lộ ở chất liệu sản xuất, kết cấu, đáp ứng rộng khắp nhu cầu sử dụng đa ngành, đa lĩnh vực: công nghiệp, xây dựng, lắp ráp, sửa chữa, chế tạo,…
Nền kinh tế công nghiệp bùng nổ mạnh ở Việt Nam, nắm bắt xu hướng đó An Phát đã mạnh dạn giới thiệu sản phẩm mũi vặn vít Vessel phục vụ thị trường trong nước. Nên nếu bạn có nhu cầu mua mũi vặn vít thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Với kinh nghiệm 25 năm cung ứng các sản phẩm, vật tư, thiết bị ngành công nghiệp, Công ty Thiết bị Phụ tùng An Phát chính thức trở thành đại diện phân phối của Vessel tại Việt Nam, luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
Tin liên quan:
An Phát tham dự Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2018
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam