So sánh sản phẩm

Ưu điểm tuyệt vời của tuốc nơ vít  Vessel 400A

Ưu điểm tuyệt vời của tuốc nơ vít  Vessel 400A

Lượt xem: 1854
Vessel là thương hiệu đến từ Nhật Bản có truyền thống lâu đời từ năm 1916 về các sản phẩm đa ngành như: Tuốc nơ vít, mũi vặn vít, dụng cụ cơ khí, dụng cụ khí nén, các loại máy móc, thiết bị phục vụ trong các ngành công nghiệp. Các sản phẩm của Vessel có chất lượng cao được tin dùng và sử dụng ở nhiều nước trên thế giới.
Tuốc nơ vít Vessel được sử dụng rộng rãi tại nhiều nhà máy trong ngành công nghiệp ở Nhật Bản. Với nhiều ưu điểm nổi bật tuốc nơ vít Vessel xứng đáng là loại tô vít bền bỉ nhất hiện nay.
tuoc-no-vit-vessel-400a

Một số ưu điểm nổi bật của tuốc nơ vít Vessel 400A:

- Tuốc nơ vít Vessel 400A được thiết kế đặc biệt với tay cầm hình bát giác vừa khít với tay người sử dụng và những rãnh lượn sóng giúp cầm nắm chặt hơn đem lại hiệu quả cao trong công việc.
- Bên cạnh đó cùng với bề mặt chống trơn sẽ đảm bảo khả năng cầm chắc cho dù tay người sử dụng có dính dầu mỡ trong quá trình thao tác.
- Đầu cán của tô vít Vessel 400A với chất liệu thép Crôm Vanadi rất chắc chắn có độ bền cao trong quá trình vặn vít.
cau-tao-to-vit-vessel-400a
- Đầu tuốc nơ vít có độ chính xác cao và đã được làm nhiễm từ thuận tiện để bám dính vào đầu vít  khi thao tác.
- 400A được chế tạo bằng những chất liệu thân thiện với môi trường.
- Một đặc điểm đáng chú ý ở tô vít 400A đó là khả năng truyền lực lớn để vặn vít, do đó mà nó  có thể vặn vít một cách dễ dàng và nhanh chóng.
kha-nang-truyen-luc-to-vit-400a
An Phát là nhà cung cấp chính thức các sản phẩm công nghiệp có thương hiệu lớn trên thế giới, trong đó có Vessel. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi cam kết mang những sản phẩm có chất lượng cao. Các sản phẩm của An Phát có chế độ hậu mãi sau bán hàng hấp dẫn, các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chu đáo. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm của An Phát.
Xem thêm:
Đặc điểm và phân loại tô vít 4 cạnh và 2 cạnh Cushion Grip Vessel
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam