So sánh sản phẩm

Ưu điểm vượt trội của khớp nối nhanh Nitto Nhật Bản

Ưu điểm vượt trội của khớp nối nhanh Nitto Nhật Bản

Lượt xem: 568
Hiện nay khớp nối nhanh Nitto rất nổi tiếng trong các nhà máy công nghiệp, có ưu điểm truyền dẫn và làm giảm áp lực, ngăn chặn quá trình rò rỉ và đảm bảo an toàn cho các đường ống dây dẫn.
khop-noi-nhanh-nitto-kohki

1. Chất lượng khớp nối Nitto vượt trội

Khớp nối, đầu nối Nitto được khách hàng đánh giá là khi sử dụng không bị biến dạng hay bong tróc lớp mạ bên ngoài mặc dù bị va đập mạnh. Độ bền và tuổi thọ của sản phẩm cũng đã được kiểm chứng, có thể nói so với các thương hiệu khác thì đây là loại khớp nối có chất lượng nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại.

Khớp nối Nitto được chế tạo từ những vật liệu thép không gỉ cao cấp, công nghệ sản xuất hiện đại, yêu cầu kiểm định khắt khe. Chất lượng của sản phẩm Nitto đã đạt được các chứng chỉ: ISO 9001, ISO 9002, 14001.

2. Khớp nối nhanh Nitto có tính ổn định cao

Trước khi chế tạo ra những sản phẩm khớp nối đến tay người tiêu dùng, Nitto Kohki đã dành rất nhiều năm để khảo sát, nghiên cứu và thử nghiệm chất lượng sản phẩm. Chưa dừng lại ở đó, để sáng chế ra 1 loại đầu nối có tính ổn định cao trong khi vận hành là cả một quá trình khó khăn.
Trong báo cáo thử nghiệm của Nitto Kohki, các đầu nối nhanh có khả năng đóng mở liên tục ít nhất 100.000 lần mà không hề có sự rò rỉ nhiên liệu truyền dẫn. Sử dụng đầu nối Nitto khiến những tổn thất áp suất và lưu lượng luôn ở mức thấp nhất.
dau-noi-nhanh-trong-nha-may

3. Khớp nối Nitto có độ an toàn cao

Khớp nối Nitto có chất lượng, độ bền siêu vượt trội cùng khả năng sử dụng vô cùng ổn định. Tuy vậy không thể bỏ qua tính năng an toàn của khớp nối này, giảm thiểu các tình trạng rò rỉ nhiên liệu, giữ nhiệt độ thích hợp cho toàn bộ hệ thống. Bởi vậy, các sản phẩm Nitto luôn đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng về khả năng an toàn khi sử dụng.

4. Khớp nối nhanh Nitto đa dạng chủng loại

Sản phẩm đầu nối, khớp nối thương hiệu Nitto Nhật Bản được sản xuất rất đa dạng, bao gồm nhiều loại như khớp nối thủy lực, khớp nối khí nén, khớp nối chịu nhiệt, …, sản phẩm chia thành 25.000 loại khác nhau với đa dạng kích cỡ từ 2.5mm đến 540mm.
Với cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp và di chuyển, khớp nối Nitto đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng trong bộ xử lý khí nén, hệ thống làm mát khuôn, hệ thống đúc thủy lực, hệ thống máy nén khí, … đồng thời, một số bộ phận của đầu nối có thể tái sử dụng trong những công việc khác nhau.
su-dung-dau-noi-nhanh-trong-cong-nghiep
Trên đây là những ưu điểm của khớp nối nhanh Nitto, rõ ràng với những ưu điểm vượt trội này, việc lựa chọn là hoàn toàn đúng đắn và dễ hiểu đối với các doanh nghiệp hiện nay.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam