So sánh sản phẩm

Van phân phối

1. Van tiết lưu là gì?

Van tiết lưu hay còn gọi là van phân phối là thiết bị không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, được sử dụng để làm giảm tốc độ dòng chảy trong ống dẫn khí nén, dẫn đến tốc độ truyền động chậm hơn.

Nói cách khác, van tiết lưu có nhiệm vụ chính là điều chỉnh lưu lượng khí nén, tỷ lệ lưu lượng là yếu tố quan trọng nhất trước khi lựa chọn van tiết lưu khí nén cho các thiết bị. Tốc độ truyền phụ thuộc vào mức độ nhanh hay chậm ở đầu ra và đầu vào của bộ truyền động khí nén. Van tiết lưu có nhiều loại với thiết kế về kiểu dáng và kích thước cũng khác nhau có thể kể đến như các loại van tay, van cầu, ....
van-tiet-luu-sanga-nss

2. Đơn vị phân phối van tiết lưu, van cầu uy tín tại Việt Nam

An Phát là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm van tiết lưu, van cầu SangA – Hàn Quốc chính hãng có chất lượng vượt trội, giá thành cạnh tranh.
Van tiết lưu Sang A đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người dùng về tiết kiệm thời gian và chi phí. Với bề dày hơn 25 năm kinh nghiệm, An Phát có chế độ bảo hành sản phẩm chu đáo, phụ tùng thay thế đầy đủ, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam