So sánh sản phẩm

Vessel - Thiết bị khử tĩnh điện hàng đầu Nhật Bản

Vessel - Thiết bị khử tĩnh điện hàng đầu Nhật Bản

Lượt xem: 389
Thiết bị khử tĩnh điện từ lâu đã trở thành công cụ không thể thiếu trong sản xuất điển tử, lắp ráp, đóng gói sản phẩm, in công nghiệp… Nó giúp giảm thiểu tối đa tình trạng phá hỏng vi mạch, hỏng sản phẩm, chống bám bụi, chống dính, in sắc nét hơn. Bên cạnh đó các sản phẩm thiết bị khử tĩnh điện còn tránh được những trường hợp gây ra cháy nổ. Các sản phẩm khử tĩnh điện Vessel
An Phát xin giới thiệu đến các bạn 03 loại thiết bị khử tĩnh điện hàng đầu Nhật Bản của thương hiệu Vessel. Sản phẩm của Vessel luôn đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng hàng đầu, thân thiện và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là sản phẩm khử tĩnh điện của Vessel luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ROHS về hạn chế chất gây nguy hiểm nhằm bảo vệ con người và môi trường.

1. Quạt khử tĩnh điện

Thiết bị khử tĩnh điện dạng quạt sẽ loại bỏ tĩnh điện cho những phụ tùng dạng khuôn trong những dây chuyền sản xuất và ngăn chặn bụi bám dính trước khi in hay sơn phủ bề mặt.
quat-khu-tinh-dien-vessel

2. Thiết bị khử tĩnh điện dạng thanh

Thiết bị có chuỗi thanh ion mạch điện xoay chiều sẽ loại bỏ tĩnh điện được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề lắp ráp màn hình LCD, hệ thống phòng sạch, công nghiệp sản xuất nhựa, bao bì, dược phẩm, thực phẩm. Bên cạnh đó còn có cơ chế cân bằng ion. Ngoài ra, thiết bị còn có thể vừa chải bóng vừa thổi khí một cách có hiệu quả nhất.
thanh-khu-tinh-dien-vessel

3. Thảm khử tĩnh điện

Thiết bị dùng để khử tĩnh điện tại nơi làm việc như mặt bàn, giá đỡ,… Thiết bị được ứng dụng nhiều trong ngành lắp ráp điện tử để khử tĩnh điện, tạo ra môi trường tối ưu cho bề mặt làm việc và sức khỏe của công nhân cũng như mang lại hiệu suất dẫn điện nhất quán, ổn định.
Thảm khử tĩnh điện Vessel
AN PHÁT - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DUY NHẤT CỦA VESSEL TẠI VIỆT NAM
Liên hệ An Phát để có thêm thông tin chi tiết và báo giá tốt nhất
Địa chỉ: Số 65 phố Trung Hòa, phường Trung Hòa quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 
Miền Bắc 0927-884-885 Miền Nam 0915-373-527
Email: contact@anphatco.vn
Website: thietbicongnghiep.net
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam