So sánh sản phẩm

Vì sao ống teflon là lựa chọn hàng đầu trong dẫn sơn?

Vì sao ống teflon là lựa chọn hàng đầu trong dẫn sơn?

Lượt xem: 647
Ống teflon là gì? Vì sao ống Teflon là lựa chọn hàng đầu trong ngành ống dẫn sơn? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun sơn dây chuyền sản xuất, lắp ráp.
ong-dan-son

1. Ống Teflon là gì?

- Teflon là loại nhựa cao cấp, được phát minh bởi Roy J.Plunkett từ năm 1938. Từ khi phát minh ra chất liệu teflon đến nay, với nhiều nghiên cứu mới, thì teflon đã được sản xuất ra dưới nhiều dạng như ống teflon, tấm teflon, cuộn teflon...

2. Vì sao ống Teflon được dùng trong ngành sơn?

- Teflon là loại nhựa rất đặc biệt, nó không bị biến đổi trong môi trường lạnh, trong môi trường nóng. Teflon không bị thay đổi trạng thái trong khoảng nhiệt độ từ -190 °C đến 300 °C.
- Teflon trơ với các loại hóa chất, các chất oxi hóa nhạnh như nước cường thủy, không tác dụng với các loại axit, kiềm đậm đặc.
- Teflon có hệ số ma sát rất nhỏ, khoảng 0.04, không nóng chảy, mức độ phân hủy rất chậm. Khi bị nung đến nhiệt độ 400°C thì mới bắt đầu thăng hoa.
Ngoài ra, teflon cũng  là loại dây dẫn sơn ngăn ngừa tĩnh điện, không bị ảnh hưởng bởi điện từ trường.
ong-day-superPaint-E-toyox
- Là loại ống dẫn sơn chịu được các loại dung môi có tính ăn mòn cao, không tác dụng với các loại axit và kiềm đậm đặc.
Với những điểm mạnh trên, không quá khó hiểu khi ống teflon đang là lựa chọn hàng đầu trong các nhà máy công nghiệp, mọi thông tin chi tiết ống sơn teflon các bạn có thể liên hệ trực tiếp với An Phát để được tư vấn một cách tốt nhất.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam