So sánh sản phẩm

Vì sao ống teflon là lựa chọn hàng đầu trong dẫn sơn?

Vì sao ống teflon là lựa chọn hàng đầu trong dẫn sơn?

Lượt xem: 408
Ống teflon là gì? Vì sao ống Teflon là lựa chọn hàng đầu trong ngành ống dẫn sơn? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun sơn dây chuyền sản xuất, lắp ráp.
ong-dan-son-teflon-trong-thuc-te
An Phát là đơn vị có bề dày hơn 20 năm cung cấp các loại ống dẫn sơn tốt nhất và thiết bị cho các dây chuyền sản xuất, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách hàng những kiến thức về ống Teflon và giải đáp cho câu hỏi: Vì sao ống Teflon là lựa chọn hàng đầu trong ngành sơn?

1. Ống Teflon là gì?

- Teflon là loại nhựa cao cấp, được phát minh bởi Roy J.Plunkett từ năm 1938. Từ khi phát minh ra chất liệu teflon đến nay, với nhiều nghiên cứu mới, thì teflon đã được sản xuất ra dưới nhiều dạng như ống teflon, tấm teflon, cuộn teflon...
- Teflon là loại nhựa rất đặc biệt, nó không bị biến đổi trong môi trường lạnh, trong môi trường nóng. Teflon không bị thay đổi trạng thái trong khoảng nhiệt độ từ -190 °C đến 300 °C.
- Teflon trơ với các loại hóa chất, các chất oxi hóa nhạnh như nước cường thủy, không tác dụng với các loại axit, kiềm đậm đặc.
- Teflon có hệ số ma sát rất nhỏ, khoảng 0.04, không nóng chảy, mức độ phân hủy rất chậm. Khi bị nung đến nhiệt độ 400°C thì mới bắt đầu thăng hoa.
Ngoài ra, teflon cũng  là loại dây dẫn sơn ngăn ngừa tĩnh điện, không bị ảnh hưởng bởi điện từ trường.

2. Vì sao ống Teflon được dùng trong ngành sơn?

ong-day-superPaint-E-toyox
Xuất phát từ yêu cầu trong ngành phun sơn, nhiều loại sơn có độ bám dính cao phải sử dụng các loại dung môi để tẩy rửa thiết bị sơn và đường ống phun sơn có độ ăn mòn cao như aceton. Nên đòi hỏi phải có một loại ống dẫn sơn chịu được các loại dung môi có tính ăn mòn cao, không tác dụng với các loại axit và kiềm đậm đặc. Người dùng đã thử nhiều loại ống dẫn sơn khác nhau, qua thực tế thử nghiệm và sản xuất ống Toyox Super Paint E là loại ống dẫn sơn Teflon bền và tốt nhất.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam