So sánh sản phẩm

Vì sao ống teflon là lựa chọn hàng đầu trong dẫn sơn?

Vì sao ống teflon là lựa chọn hàng đầu trong dẫn sơn?

Lượt xem: 179
Ống teflon là gì? Tại sao ống Teflon lại được dùng trong các dây chuyền sơn? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Từ những người chưa làm đến những người đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực phun sơn, đặc biệt là ngành phun sơn trong các dây chuyền sản xuất, lắp ráp.
ong-dan-son-teflon-trong-thuc-te
 Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp ống dẫn, thiết bị cho các khu công nghiệp và các dây chuyền sản xuất, An Phát xin chia sẻ những am hiểu của chúng tôi để Quý vị có thể có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm ống Teflon.

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chất liệu Teflon.

- Teflon là loại nhựa cao cấp, được phát minh bởi Roy J.Plunkett từ năm 1938. Từ khi phát minh ra chất liệu teflon đến nay, với nhiều nghiên cứu mới, thì teflon đã được sản xuất ra dưới nhiều dạng như ống teflon, tấm teflon, cuộn teflon...
- Teflon là loại nhựa rất đặc biệt, nó không bị biến đổi trong môi trường lạnh, trong môi trường nóng. Teflon không bị thay đổi trạng thái trong khoảng nhiệt độ từ -190 °C đến 300 °C.
- Teflon trơ với các loại hóa chất, các chất oxi hóa nhạnh như nước cường thủy, không tác dụng với các loại axit, kiềm đậm đặc.
- Teflon có hệ số ma sát rất nhỏ, khoảng 0.04, không nóng chảy, mức độ phân hủy rất chậm. Khi bị nung đến nhiệt độ 400°C thì mới bắt đầu thăng hoa.
Ngoài ra, teflon là loại nhựa cách điện tốt, không bị ảnh hưởng bởi điện từ trường.
 uu-diem-cua-ong-dan-son-Toyox-SPE

Vì sao ống Teflon được dùng trong ngành sơn?

Xuất phát từ yêu cầu trong ngành phun sơn. Nhiều loại sơn có độ bám dính cao, sử dụng các loại dung môi để tẩy rửa thiết bị sơn và đường ống phun sơn có độ ăn mòn cao như aceton, đòi hỏi phải có một loại ống dẫn sơn chịu được các loại dung môi có tính ăn mòn cao, không tác dụng với các loại axit và kiềm đậm đặc. Người dùng đã thử nhiều loại ống dẫn sơn khác nhau, qua thực tế thử nghiệm và sản xuất, đã lựa chọn ống Teflon là loại ống dẫn sơn bền và tốt nhất.
 
ong-dan-son-paint-twin

Mua ống teflon ở đâu?

Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát – Nhà phân phối chính thức ống dẫn Toyox với dòng sản phẩm Super Paint E - House, được sản xuất tại Nhật Bản với chất liệu Teflon cao cấp đảm bảo các tiêu chí sau:
- Thiết kế đặc biệt với chất liệu bên trong bằng TEFLON với khả năng chịu hóa chất cao, khả năng chống dính sơn vượt trội và dễ dàng tẩy sạch bằng Thinner.
- Có dây tiếp mát đi kèm, ngăn ngừa tĩnh điện, đảm bảo an toàn trong cháy nổ, hoản hoạn.
- Tuổi thọ cao, mềm dẻo, dễ thao tác  với cấu tạo nhiều tầng.
Tags: ,