Chính sách

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

An Phát luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về lĩnh vực thiết bị công nghiệp như Nitto Kohki, Vessel, Asahi Sunac, Meiji, Kuken, Toyox, Chiyoda, Sang A với chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Một trong những yếu tố để An Phát có thể cung cấp các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, chúng tôi luôn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã trước khi đến tay Quý khách.
Chính sách đổi hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sản phẩm do An Phát cung cấp và cũng là yếu tố quan trong đằng sau sự thành công của chúng tôi.
1. Sản phẩm đổi 
Khách hàng được đổi sản phẩm nếu sản phẩm chưa qua sử dụng và phải được kiểm tra và xác nhận bởi nhân viên kỹ thuật của An Phát.

2. Thời gian áp dụng:
Không quá 05 ngày kể từ ngày nhận hàng.

3.  Điều kiện chấp nhận đổi hàng:
- Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại An Phát (căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm)
- Hàng hóa được xác nhận bị lỗi kỹ thuật bởi Kỹ thuật viên An Phát
- Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của An Phát,
- Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…)
- Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo
- Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, xốp,.. (ngoại trừ film dán, màng nhựa…)
- Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Brochure/ Catalogue…)
 

telteltel