Chính sách

DỊCH VỤ SỬA CHỮA
Với mục tiêu đáp ứng tối đa theo yêu cầu của khách hàng và duy trì tình trạng của thiết bị luôn hoạt động hiệu quả trong suốt quá trình vận hành và sản xuất. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng tốt nhất. 

1. Cơ sở vật chất kỹ thuật
Thiết bị máy móc cần sửa chữa & bảo hành sẽ được xử lý tại Trung tâm bảo hành sửa chữa của công ty với những trang thiết bị kiểm tra, kiểm định, sửa chữa lắp ráp chuyên dụng. Trong thời gian thiết bị, phụ tùng vẫn còn hiệu lực bảo hành, để đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt với hiệu suất cao và ít xảy ra sự cố bất thường. Theo định kỳ, các cán bộ kỹ thuật bảo hành & bảo trì của chúng tôi sẽ đến nơi lắp đặt thiết bị để kiểm tra kỹ thuật, kiểm tra tình trạng của thiết bị và bảo trì kỹ thuật cho thiết bị. Trong trường hợp cần thiết An Phát sẽ đưa ra các khuyến nghị cũng như các điều chỉnh về quy trình sử dụng…đảm bảo cho hệ thống luôn hoạt động với tình trạng tốt nhất.
Tại đây, khách hàng cũng được tư vấn về kỹ thuật, sửa chữa và bảo hành sản phẩm từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc.

2. Đối tượng sửa chữa
Các thiết bị của ngành thiết bị công nghiệp do công ty cung cấp (đã hết hạn bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành)
Các sản phẩm thiết bị, phụ tùng phục vụ cho ngành công nghiệp khác trên thị trường

3. Phương thức sửa chữa
Đối với các thiết bị lớn chúng tôi sẽ đến kiểm tra trực tiếp và báo giá sửa chữa tại xưởng sản xuất trước khi nhận thiết bị. Các thiết bị gặp sự cố gặp sự cố, chúng tôi cố gắng tìm ra lỗi và khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất. Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa thiết bị, phụ tùng lâu, chúng tôi luôn có các biện pháp khắc phục tạm thời, đảm bảo hoạt động sản xuất của khách hàng không bị ảnh hưởng
Đối với các thiết bị nhỏ xin Quý khách vui lòng mang máy đến Trung tâm bảo hành sửa chữa của chúng tôi. Khi thiết bị có vấn đề cần phải tư vấn, kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa. Quý khách vui lòng liên hệ:
Phòng Kỹ thuật – Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát
Địa chỉ: Cụm KCN Cầu Nổi, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội
SĐT: (024) 3.5633.974
Hotline: 0933 096 099
Bộ phận Kỹ thuật – Chi nhánh Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát.
Địa chỉ: Số 169 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 028 3512 3216

4. Thời gian sửa chữa
Tùy theo mức độ sửa chữa của sản phẩm sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể tới khách hàng.

5. Cam kết
- Hệ thống thông tin minh bạch: An Phát có hệ thống bảng giá dịch vụ, phụ tùng công khai, trao đổi kỹ lưỡng với khách hàng.
- Thời gian phục vụ: tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ khi khách hàng có nhu cầu).
- Quy trình sửa chữa thiết bị : được chuẩn hóa và giám sát chặt chẽ về chất lượng sửa chữa. Các thiết bị sửa chữa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
- Chúng tôi cam kết bảo hành thiết bị sau sửa chữa cho Quý khách thường từ 1 đến 2 tháng tùy thuộc vào chi tiết sửa chữa. An Phát luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh và tốt nhất để giải quyết những vấn đề mà Quý khách gặp phải. Các chuyên viên kỹ thuật của An Phát luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn, sửa chữa

Rất mong được phục vụ Quý khách!


 

telteltel