Hướng dẫn khách hàng

Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát giao nhận hàng hóa đến tận nơi trên toàn quốc. Tất cả hàng hóa vận chuyển sẽ được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và bao gồm các chứng từ liên quan như: Đơn đặt hàng, Phiếu xuất kho, Hóa đơn VAT, CO, CQ…

Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng linh hoạt theo từng yêu cầu và đơn hàng cụ thể giữa hai bên. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã trao đổi, xác nhận thông tin mua hàng qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại các cửa hàng của An Phát, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo thông tin trong hợp đồng hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên.

1. Giao hàng tại cơ sở của AN PHÁT

- Quý khách hàng nhận hàng tại các cơ sở của An Phát và tiến hành thanh toán trực tiếp, theo điều khoản trong hợp đồng hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên.

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận.

2. Giao hàng tại địa điểm theo yêu cầu

- Với Khách hàng mua theo hợp đồng, An Phát sẽ tiến hành giao hàng theo đúng địa điểm yêu cầu và tuân thủ theo các điều khoản trong hợp đồng hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên.

- Với Khách hàng mua lẻ, khi đặt hàng, Quý khách điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu. Trước khi giao, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận các thông tin thời gian, địa điểm giao hàng mong muốn.

- Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa từ người vận chuyển. Nếu có vấn đề liên quan tới: chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá…không đúng như trong đơn đặt hàng hoặc niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi (Miền Bắc: 0927.884.885 - Miền Nam: 0915.373.527) để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

3. Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển

- Chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo Khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua theo điều khoản trong hợp đồng hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển do phía chúng tôi, An Phát sẽ chịu trách nhiệm đổi hàng mới cho Quý khách..

- Chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển nguyên vẹn sản phẩm đến tới đúng điểm giao hàng mà Quý khách yêu cầu. Sau khi hàng hóa được bàn giao, Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm, tình trạng sản phẩm. Sau khi ký xác nhận, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm với các sự cố sau đó, trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà...hai bên sẽ thực hiện theo điều khoản trong hợp đồng hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên. 

- Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận, nhưng Khách hàng từ chối nhận hàng thì lúc đó hai bên sẽ thực hiện theo các điều khoản trong hợp đồng hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên.

- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ Tết, thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với Khách hàng để thông báo về các thay đổi (nếu có).

telteltel